Thi công lắp đặt thiết bị lọc nước hồ bơi
HOÀNG THỊNH chuyên tư vấn, thiết kế các hệ thống xử lý nước hồ bơi, xử lý nước sinh hoạt, ăn uống... chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn đề ra, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Nội dung bài viết:

Khi nguồn nước ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của con người thì việc đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt là một trong những vấn đề nan giải. Nước không đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng có thể gây ra hàng loạt các nguy cơ cho người sử dụng như viêm da do nhiễm khuẩn, bệnh lý do nấm, các tổn thương da do hóa chất,...Và để xử lý triệt để vấn đề này không có giải pháp nào khác bằng việc lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi 

Tiêu chuẩn thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống lọc nước hồ bơi

Nước hồ bơi, nước sinh hoạt ăn uống là môi trường dễ bị ô nhiễm do bị ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố bên ngoài như mưa, nắng, gió,...Mục đích chính của thiết kế và lắp đặt hệ thống nước chủ yếu là để loại bỏ những chất ô nhiễm, không chế sự phát sinh của mầm bệnh, tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh có trong nước; giữ cân bằng nước, đem lại sự thoải mái, an toàn cho người bơi.
 

Thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống lọc nước hồ bơi, ăn uống

Việc thiết kế, lắp đặt thiết bị hồ bơi, ăn uống có rất nhiều phương pháp khác nhau như lọc tuần hoàn, kết tủa – tạo bông, pha loãng, điều chỉnh pH, và sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi,...đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, tùy theo mức độ ô nhiễm của nguồn nước mà có sự lựa chọn và lắp đặt thích hợp. 

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế, để đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đơn vị thực hiện còn phải đảm bảo xây dựng trong hệ thống khép kín, làm sạch nước chỉ trong thời gian ngắn, nước luôn trong sạch, loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm vệ sinh môi trường nước, không gây tổn hại đến sức khỏe da, mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng, đồng thời không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động. 

Giải pháp thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống lọc nước hồ bơi

Hệ thống xử lý nước hồ bơi công nghiệp

Hệ thống xử lý nước hồ bơi công nghiệp

Hệ thống xử lý nước hồ bơi gia đình - biệt thự

Hệ thống xử lý nước hồ bơi gia đình - biệt thự

Hệ thống xử lý nước hồ bơi gia đình - biệt thự

Nước hồ bơi gia đình - biệt thự sau khi HOÀNG THỊNH xử lý

Nước hồ bơi gia đình - biệt thự sau khi HOÀNG THỊNH xử lý

Nước hồ bơi công cộng sau khi HOÀNG THỊNH xử lý

Nước hồ bơi công cộng sau khi HOÀNG THỊNH xử lý

Hệ thống xử lý nước uống 250 lít/h cho công nhân do HOÀNG THỊNH lắp đặt

Hệ thống xử lý nước uống 250 lít/h cho công nhân do HOÀNG THỊNH lắp đặt  

Đến với HOÀNG THỊNH, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thi công hồ bơi, thiết bị xử lý nước hồ bơi, ăn uống một cách triệt đẻ nhất với hệ thống lọc nước hiện đại, hoạt động theo một vòng khép kín cùng khả năng làm sạch lại nước bị bẩn trong hồ bơi, nước ăn uống sinh hoạt chỉ trong một ngày hoạt động, nước sẽ được bơm qua bình lọc, qua các máy kiểm soát chất lượng nước… để có được độ sạch đạt yêu cầu. 

Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước của chúng tôi còn đảm bảo không gây ra tiếng ồn, khiến quá trình vận hành êm, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình thư giãn. Khi lắp đặt hồ bơi hay chỉ đơn giản muốn đảm bảo nước sinh hoạt ăn uống luôn sạch sẽ, an toàn, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0987.746.782 - 0934.002.449 để được tư vấn, thiết kế thi công lắp đặt thiết bị bể bơi trong thời gian sớm nhất bạn nhé. 

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

Theo dõi chúng tôi tại:
Website được phát triển bởi : Ctrl Media - Web design & SEO Agency

Chào bạn
support logo
trò chuyện ngay
Bấm để gọi: 0934.002.449
Chào bạn
support logo
trò chuyện ngay
zalo icon