Sào nhôm vệ sinh hồ bơi

Sắp xếp theo: Mặc định

Chuyên cung cấp các loại sào nhôm vệ sinh hồ bơi có kích thước từ 5 - 7 - 9M. Sào nhôm được cấu tạo từ chất liệu Inox siêu bền, chống ăn mòn trong môi trường hóa chất. Đáp ứng mọi giấy tờ. Có đủ kho bãi hàng hóa. Đủ kỹ thuật chuyên môn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Sào nhôm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công nghệ Đức. Vì vậy sản phẩm có độ bền vượt trội, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Cấu tạo của sản phẩm đơn giản nhưng được thiết kế thông minh, tiện dụng nhất cho người sử dụng.
  • Thân sào nhôm được làm từ hợp kim nhôm sáng bóng, thành nhôm dày dặn. Ruột sào nhôm rỗng giúp giảm lực tay nâng, không gây mỏi khi sử dụng. Bên cạnh đó, với chất liệu nhôm cao cấp giúp cho thiết bị có khả năng chống oxy hóa. Chống sự ăn mòn và chống được tia UV.
  • Bộ phận tay cầm được bọc lớp nhựa ABS có kích thước phù hợp, dễ dàng cầm nắm.
  • Sản phẩm có chiều dài đa dạng 5m, 7m, có thể kéo ra thu vào giúp cho việc điều chỉnh rất tiện lợi ngay cả khi sử dụng và bảo quản, không gây tốn quá nhiều diện tích.
  • Đầu sào nhôm có thích thước phù hợp để tích hợp với các thiết bị khác như bàn chà, bàn hút, chổi cọ,… Giúp việc vệ sinh các công trình bể bơi đạt được hiệu quả tối đa. 

Ứng dụng

Sào nhôm được kết hợp cùng với các thiết bị vệ sinh khác như vợt rác, bàn hút, chổi cọ,… Điều chỉnh độ dài ngắn tùy ý để làm công tác vệ sinh bể bơi sạch sẽ. Ngoài ra, sào nhôm còn được kết nối với móc cứu hộ để làm công tác cứu hộ người bị nạn khi tham gia các hoạt động dưới nước.

SHIP COD
Khách hàng thanh toán khi nhận hàng
FREE SHIPPING
Đơn hàng trị giá từ 1.000.000đ
7 DAYS RETURN
Đổi trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
CONFIDENCE
Bảo mật thông tin khi đặt hàng online

Đối tác tin cậy

Phản hồi khách hàng