Hóa chất điều chỉnh pH

Sắp xếp theo: Mặc định

Độ pH trong nước hồ bơi rất quan trọng đối với chất lượng nước và người bơi. Để giữ cho nước hồ bơi của bạn cân bằng trong phạm vi lý tưởng pH 7,2 - 7,8 thì chúng ta sẽ phải theo dõi cẩn thận và điều chỉnh thường xuyên. Vì độ pH của nước hồ bơi bị ảnh hưởng bởi hóa chất dùng để xử lý, độ cứng của nước, thời tiết, nhiệt độ nước, hệ thống lọc của hồ bơi, số lượng người bơi trong hồ bơi và các yếu tố khác

Độ pH của hồ bơi quá cao (trên 7,8) có thể gây ra

Nước hồ bơi cảm thấy nhớt và bị đục – mờ, giảm khả năng diệt khuẩn của clo, làm da khô, ngứa, phát ban và tóc dễ gãy. Độ pH càng cao thì cặn khoáng có thể bám trên bề mặt thành hồ bơi.

Khi độ pH trong hồ bơi quá thấp (dưới 7,2) bạn có thể gặp phải

Mắt của người bơi bị kích thích, nhanh bào mòn các đường ron gạch, các bộ thiết bị bằng vật liệu kim loại dễ bị ăn mòn ( bộ trao đổi nhiệt, heat pump), tiêu hao nhiều clo do clo khử trùng hiệu quả hơn ở độ pH thấp, clo cũng kém ổn định hơn nhiều dẫn đến việc tiêu thụ một lượng clo lớn hơn so với sử dụng ở mức độ pH bình thường.

Làm cách nào để điều chỉnh độ pH của nước hồ bơi

  • Nếu độ pH nước hồ bơi của bạn trên 7,8: Sử dụng axit HCl 32-35% hoặc natri bisulfate.
  • Nếu độ pH dưới 7,2: Sử dụng một bazơ kiềm như natri cacbonat hoặc natri bicacbonat (baking soda)

Bao lâu thì nên kiểm tra PH

Hồ bơi 2-3 ngày nên được kiểm tra độ pH một lần. Độ pH của nước hồ bơi của bạn thay đổi liên tục do nước và hóa chất bay hơi, mưa và những thứ do người bơi của bạn thêm vào như kem chống nắng và mồ hôi. Sử dụng hộp test nhanh thử độ pH hoặc bộ dụng cụ thử nghiệm hồ bơi của bạn để kiểm tra độ pH để bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng và giữ độ pH của mình trong phạm vi lý tưởng.

Cung cấp các loại hóa chất dùng điều chỉnh pH trong nước hồ bơi được nhập khẩu chính hãng từ các nước Ấn Độ, Hungary, Trung Quốc,... Gọi 0934.002.449 khi cần thi công lắp đặt thiết bị bể bơi để được tư vấn tốt nhất. CAM KẾT ✓ Hàng chính hãng 100% ✓ Bảo hành 12 tháng ✓ Giao hàng miễn phí

SHIP COD
Khách hàng thanh toán khi nhận hàng
FREE SHIPPING
Đơn hàng trị giá từ 1.000.000đ
7 DAYS RETURN
Đổi trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
CONFIDENCE
Bảo mật thông tin khi đặt hàng online
Đối tác tin cậy
Phản hồi khách hàng
Theo dõi chúng tôi tại:
Website được phát triển bởi : Ctrl Media - Web design & SEO Agency

Chào bạn
support logo
trò chuyện ngay
Bấm để gọi: 0934.002.449
Chào bạn
support logo
trò chuyện ngay
zalo icon