Chổi cọ vệ sinh hồ bơi

Sắp xếp theo: Mặc định

Bàn chải hay còn gọi là chổi cọ (hoặc chổi lau) là dụng cụ quan trọng trong việc làm sạch hồ bơi, tránh sự phát triển của tảo, rêu,...

Cấu tạo của chổi cọ vệ sinh hồ bơi

Các chổi cọ lau chùi, vệ sinh hồ bơi đều có 2 phần chính:

Cán cầm

Được làm từ nhựa cứng chắc chắn, không giòn gãy, đầu được kết nối với sào nhôm, có chiều dài linh hoạt để di chuyển đến các vị trí xa hơn, làm sạch được toàn bộ phạm vi bể bơi.

Lông chải

Chổi được thiết kế với 5 hàng lông chải làm từ chất liệu polypropylene cực bên, các sợi lông mảnh, có mật độ cao, cứng cáp không lo bị gãy, bào mòn hay oxy hóa. sử dụng được trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật chổi cọ vệ sinh hồ bơi

Lợi ích của chổi cọ hồ bơi

Những lợi ích của bàn chải hồ bơi như sau:

Ngăn ngừa rêu tảo

Có thể ngăn chặn tảo, đặc biệt là trên sàn và các khu vực góc của hồ bơi bằng bàn chải hồ bơi. Bàn chải góc, bàn chải tảo và bàn chải có thiết kế cong là những loại bàn chải hồ bơi được sử dụng trong việc làm sạch tảo. Nhờ các loại chổi có hình dạng có thể chạm tới mọi khu vực trong hồ bơi, hồ bơi được lọc sạch hoàn toàn không có cặn tảo.  

Xử lý cặn bẩn

Trong thời gian vệ sinh hồ bơi, việc vệ sinh toàn bộ được thực hiện 2 hoặc 3 tuần một lần, nghĩa là nước hồ bơi được xả và làm sạch hoàn toàn, trong khi các hoạt động vệ sinh và bảo trì hàng đầu được thực hiện 2 hoặc 3 ngày một lần. Do đó, các vết bẩn ở mép ngoài, tường và sàn của hồ bơi không được làm sạch đầy đủ. Khi làm sạch bằng bàn chải hồ bơi, có thể thực hiện làm sạch chuyên sâu bằng cách chà xát và chạm tới tất cả các góc và cạnh của hồ bơi. Bằng cách này, các vết bẩn hiện có sẽ được làm sạch và thời gian hình thành vết bẩn tiếp theo sẽ bị trì hoãn.  

Hạn chế mài mòn gạch

Có rất nhiều thiết bị được sử dụng trong việc vệ sinh hồ bơi. Nên lựa chọn thiết bị vệ sinh hồ bơi để không làm hỏng sàn và gạch hồ bơi. Không nên ưu tiên những dụng cụ làm sạch bằng lực mạnh sẽ gây hư hỏng do tác dụng lực quá mạnh. Bàn chải hồ bơi được thiết kế để không làm hỏng lớp gạch nhạy cảm của tất cả các hồ bơi. Bằng cách này, việc mài mòn lớp phủ trong hồ bơi được ngăn chặn.

Đặc điểm của chổi lau vệ sinh hồ bơi

Nếu bạn gặp vấn đề với tảo hoặc vết ố, một bước quan trọng để giải quyết vấn đề này là quét sạch bề mặt hồ bơi. Bằng cách sử dụng chổi cọ vệ sinh hồ bơi để lau, chà, cọ tường và sàn theo cách thủ công, bạn có thể đánh bật bụi bẩn và tảo một cách hiệu quả, dễ dàng loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước hơn. 

  • Mỗi đầu bàn chải của chúng tôi đều có độ bền cao với lông bàn chải chắc chắn giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, đường nước và sự phát triển của tảo. 

  • Với tay cầm linh hoạt, bạn sẽ có nhiều cách để chà cọ mọi góc hồ bơi của mình.

Ứng dụng của chổi cọ vệ sinh hồ bơi

  • Đảm bảo sự sạch sẽ của hồ bơi của bạn thông qua các hành động chính xác. Điều quan trọng là phải có một chiếc bàn chải chất lượng cao cho phép bạn tập trung chính xác vào những khu vực có bụi bẩn hoặc tảo trong hồ bơi của bạn. 

  • Mở rộng nỗ lực đánh răng của bạn để bao gồm cả các bức tường của hồ bơi, đảm bảo làm sạch kỹ lưỡng từng inch. 

  • Ngoài ra, việc đánh răng thường xuyên giúp ngăn ngừa sự tích tụ của các mảnh vụn và tạo ra một môi trường hồ bơi lấp lánh và hấp dẫn cho tất cả mọi người cùng tận hưởng.

Ứng dụng của chổi cọ vệ sinh hồ bơi

Để biết các dụng cụ vệ sinh cần thiết khác giúp hồ bơi của bạn trông đẹp nhất, hãy khám phá bộ sưu tập vật dụng vệ sinh hồ bơi của chúng tôi.  

Môi Trường Hoàng Thịnh chuyên cung cấp chổi cọ vệ sinh hồ bơi chất lượng cao, giá thành tốt, được nhập khẩu 100% từ Châu Âu hoặc Trung Quốc. Cam kết ✓Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ✓Bảo hành 12 Tháng ✓Giá rẻ ✓Giao Hàng Toàn Quốc

SHIP COD
Khách hàng thanh toán khi nhận hàng
FREE SHIPPING
Đơn hàng trị giá từ 1.000.000đ
7 DAYS RETURN
Đổi trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
CONFIDENCE
Bảo mật thông tin khi đặt hàng online
Đối tác tin cậy
Phản hồi khách hàng
Theo dõi chúng tôi tại:
Website được phát triển bởi : Ctrl Media - Web design & SEO Agency

Chào bạn
support logo
trò chuyện ngay
Bấm để gọi: 0934.002.449
Chào bạn
support logo
trò chuyện ngay
zalo icon