Ống mềm hút cặn hồ bơi

Sắp xếp theo: Mặc định

Ống mềm hút cặn hồ bơi được sản xuất bằng vật liệu Polyethylene có tính đàn hồi tốt, dẻo dai chịu được va đập mạnh,...giúp công việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi sử dụng vật liệu Polyethylene với tính ổn định và khả năng linh hoạt vượt bậc, dễ đàn hồi lại hình dạng ban đầu giúp thiết bị phục vụ tốt nhất công việc vệ sinh tại hồ bơi.

  • Chất liệu Polyethylene của Dây hút nước khi cần vệ sinh bể bơi có tính ổn định và độ bền cao : sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh có độ bền cao, ống mềm hút vệ sinh hồ bơi linh hoạt, cho phép uốn dẻo dễ dàng và trở lại hình dáng ban đầu khi chịu một lực mạnh.
  • Chất liệu Ống mềm 30m dùng trong khi hút nức cận bẩn vệ sinh nước bể này cũng cho độ bền và khả năng kháng hóa chất cao, sử dụng được ở mọi điều kiện thời tiết, có khả năng chịu được va đập và an toàn cho người sử dụng, không ảnh hưởng đến chất lượng nước.
  • Ống ruột gà hút vệ sinh hồ bơi sử dụng vật liệu Polyethylene với tính ổn định và khả năng linh hoạt vượt bậc, dễ đàn hồi lại hình dạng ban đầu giúp thiết bị phục vụ tốt nhất công việc vệ sinh tại hồ bơi.
SHIP COD
Khách hàng thanh toán khi nhận hàng
FREE SHIPPING
Đơn hàng trị giá từ 1.000.000đ
7 DAYS RETURN
Đổi trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi
CONFIDENCE
Bảo mật thông tin khi đặt hàng online

Đối tác tin cậy

Phản hồi khách hàng