Những vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến nhất hiện nay
Rất nhiều hộ gia đình hiện nay đã nhanh chóng “nói không với nguồn nước giếng khoan siêu bẩn” và dần chuyển sang sử dụng nguồn nước giếng khoan đã qua xử lý để nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Nội dung bài viết:

Tất nhiên là vấn đề xử lý nước còn phụ thuộc rất lớn đến điều kiện kinh tế gia đình của từng nhà, có những gia đình kinh tế khá giả thì sắm cho mình cả bộ lọc tổng sinh hoạt về sử dụng nhưng cũng có những gia đình lại mua các loại vật liệu lọc nước về xây dựng bể lọc để tiết kiệm thêm chi phí sử dụng. 
Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp lại tất tần tật những vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến nhất hiện nay để lọc nước, xử lý nước giếng khoan. 
Đây là những loại vật liệu lọc nước thích hợp cho cả hộ gia đình và trong công nghiệp như: cát thạch anh, sỏi, than hoạt tính lọc nước, cát Mangan. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thêm những tấm lưới để cho các vật liệu vào và sau này dễ dàng thay vật liệu hơn. 
Hiển nhiên, khi bạn sử dụng những loại vật liệu này thì đồng nghĩa với việc nguồn nước của bạn đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước, loại bỏ các kim loại nặng như sắt, phèn, mangan, clo, asen… tiêu diệt và xử lý các vi khuẩn, vi rus mang bệnh có trong nước. 
Tổng hợp những vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến nhất: 

1. Sỏi lọc nước

sỏi lọc nước

Sỏi lọc nước, sỏi đỡ có đặc tính bao gồm các hạt sỏi đều có kích thước hạt lớn và đồng đều, độ cứng cao, góc cạnh. Vì vậy mà ngày nay, sỏi được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho hộ gia đình và công nghiệp, xử lý nước thải công nghiệp. 

2. Than hoạt tính lọc nước

than hoạt tính lọc nước

Riêng với mặt hàng than hoạt tính lọc nước thì hiện nay có rất nhiều các loại than khác nhau, nhưng thích hợp nhất vẫn là các dòng than hoạt tính bởi nó có giá thành phải chăng, chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn. 

Than hoạt tính có tác dụng giúp chúng ta khử mùi có trong nước như mùi tanh, hôi, khử các vị lạ như vị đắng, vị chát, vị chua có trong nước. 

3. Vật liệu LS

Vật liệu LS lọc nước

4. Cát Mangan

cát mangan lọc nước

  • Loại bỏ tất cả các tạp chất gây màu và phối kết hợp cùng với than tre hoạt tính để khử mùi cho nước, làm cho nước trong sạch. 
  • Làm sạch các chất hữu cơ có tồn dư trong nước như thuốc trừ sâu, chất bảo quản hóa học, thuốc kích thích… 
  • Diệt các vi trùng, vi khuẩn, trứng… 
Để hiểu rõ hơn về các loại vật liệu lọc nước khoa học nhất trong xử lý nước, hoặc cần tư vấn thi công lắp đặt thiết bị xử lý nước, bơm hồ bơi, thiết bị hồ bơi,......  bạn gọi ngay đến Hotline 0987.746.782 - 0934.002.449 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé! 

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

Theo dõi chúng tôi tại:
Website được phát triển bởi : Ctrl Media - Web design & SEO Agency

Chào bạn
support logo
trò chuyện ngay
Bấm để gọi: 0934.002.449
Chào bạn
support logo
trò chuyện ngay
zalo icon