Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận 12
Bơi lội là môn thể thao đang được yêu thích hàng đầu cho người dân tại quận 12 nói riêng và TP HCM nói chung. Một trong các hồ bơi được người dân lựa chọn làm điểm đến đó là Hồ bơi trung tâm văn hóa quận 12

Nội dung bài viết:

Bơi lội là môn thể thao đang được yêu thích hàng đầu cho người dân tại quận 12 nói riêng và TP HCM nói chung. Một trong các hồ bơi được người dân lựa chọn làm điểm đến đó là Hồ bơi trung tâm văn hóa quận 12

Chất lượng hồ hơi

Chất lượng và dịch vụ tại Hồ Bơi Tô Ký là khỏi bàn cải. Tại đây mang tổng công 3 hồ bơi dành cho mọi lứa tuổi, từ con nít cho đến người lớn, với độ sâu mỗi hồ là khác nhau, cụ thể như sau: 

  • Hồ bơi dành cho trẻ con: có độ sâu tiêu chuẩn quốc tế là 0,6m, bên cạnh đó diện tích ở hồ bơi dành cho con nít là hơi tránh. 

  • Hồ bơi dành cho thanh, thiếu niên: sở hữu độ sâu tiêu chuẩn là 130cm và đây cũng chính là hồ dành cho các người mới học bơi. 

  • Hồ bơi cho người to: sở hữu độ sâu trong khoảng 2m cho đến 2,5m. Ở đây chỉ dành cho những người trên 18 tuổi và đã mang thể bơi được

Hồ bơi trung tâm văn hóa quận 12

Nhà vệ sinh

Vệ sinh tại đây được lau chùi thường xuyên và mang người bảo kê trông coi tại đây. do đó bạn không cần phải nhăn mặt hay nhíu mày mỗi lúc đi vệ sinh tại đây.

Chất lượng nước hồ bơi

Cũng sở hữu tiêu dùng chất gột rửa là Clo như những hồ bơi khác, tuy nhiên điều này không khiến cho tác động gì đối sở hữu sức khỏe con người. Nhưng bạn cần phải vật dụng cho mình áo quần phần nhiều để giảm thiểu các trường hợp da của bạn nhạy cảm sở hữu dòng dung dịch tẩy rửa này.

Hồ bơi trung tâm văn hóa quận 12

Chỗ giữ xe

Vé vào xe hoàn toàn Free và khu giữ xe được chia làm cho 2 nơi, mang diện tích rộng to vì thế bạn cứ yên tâm, chẳng phải kẹt xe ở những giờ cao điểm.

Giá vé hồ bơi trung tâm văn hóa quận 12

Giá vé tại đây vẫn giữ nguyên giá vé 25k / 1 vé / một người bơi. 

Hồ bơi trung tâm văn hóa quận 12

Địa chỉ

Hồ bơi trung tâm văn hóa quận 12 tọa lạc tại địa chỉ 559 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trên đây là một vài thông tin về Hồ Bơi Trung Tâm Văn Hóa Quận 12 xin chia sẻ cùng bạn, để cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hồ bơi Tô Ký này. Nếu bạn có những ý kiến khác đừng quên để lại bình luận ở phía bên dưới

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *